Nghề chăn nuôi kỳ đà đang ngày càng trở nên phổ biến và đem lại hiệu quả kinh tế cho nhiều hộ dân. Kỳ đà vốn là một loại động vật hoang dã được thuần hóa để nuôi. Vì sự phát triển của nghề nuôi kỳ đà, rất nhiều trang trại đã nuôi và cung cấp nguồn kỳ đà giống chất lượng. Nếu bạn ở miền Bắc thì việc tìm một địa chỉ bán kỳ đà giống ở miền Bắc với giá bán kỳ đà phải chăng sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí vận chuyển và có thể đến tận nơi để xem giống. Vậy ở miền Bắc có địa chỉ nào bán kỳ đà giống uy tín không? Hãy tìm hiểu bài viết này nhé.

bán kỳ đà giống ở miền bắc
Nuôi kỳ đà đem lại hiệu quả cao cho nhiều hộ dân

Cách chọn giống và thả giống

Chọn giống: Chọn kỳ đà giống là một việc quan trọng khi bạn bắt tay vào nuôi kỳ đà. Nếu kỳ đà giống không đạt chất lượng có thể khiến việc nuôi dưỡng trở nên khó khăn hoặc có thể gây ra nhiều thiệt hại. Khi chọn giống, bạn cần chọn những con to khỏe, không bị nhiễm bệnh và có kích thước trung bình trở lên.

Cách nhận biết kỳ đà cái, kỳ đà đực bằng cách lật ngửa bụng con kỳ đà để quan sát gốc đuôi và lỗ huyệt:

– Kỳ đà đực: Lỗ huyệt lồi và có gờ, gốc đuôi phồng to, khi bóp vào gốc đuôi sẽ thấy gai giao cấu màu đỏ thẫm lòi ra ở lỗ huyệt.

– Kỳ đà cái:  Lỗ huyệt nhỏ lép, đuôi thon nhỏ, lỗ huyệt nhỏ lép, khi bóp vào gốc đuôi không có gai giao cấu lòi ra.

Thả giống: Thả giống vào chuồng lưới hay chuồng xi-măng. Mỗi chuồng thả 1 con cái với 1 con đực hoặc 1 con đực với vài ba con cái.

Bán kỳ đà giống ở miền bắc
Nên chọn kỳ đà con khỏe mạnh

Chọn địa chỉ bán kỳ đà giống ở miền Bắc uy tín

Để chọn được con giống tốt, bạn cần phải chọn được một địa chỉ bán kỳ đà giống uy tín.

Trong đó, trang trại Bình minh là một địa chỉ bán kỳ đà giống ở miền Bắc uy tín, giá bán kỳ đà phải chăng. Với chất lượng sản phẩm đảm bảo và dịch vụ đi kèm tốt nhất chúng tôi đã chiếm được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng

Kỳ đà giống tại trang trại luôn được chăm sóc chu đáo, sạch sẽ, cho ăn đầy đủ 1 ngày 1 bữa để đảm bảo kỳ đà phát triển khỏe mạnh. Chúng tôi đảm bảo kỳ đà con khi mới nở luôn nhận được điều kiện tốt nhất. Bán kỳ đà giống ở miền Bắc tại trang trại Bình Minh suốt thời gian qua luôn nhận được sự tin tưởng của các khách hàng.

Khi đến với trang trại của chúng tôi ngoài việc được cung cấp các loại kỳ đà giống chất lượng với mức giá phải chăng, các bạn còn được chuyển giao toàn bộ kỹ thuật về cách nuôi kỳ đà mới nhất và hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, đội ngũ chuyên viên của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho các bạn về tất cả các thắc mắc trong quá trình chăm sóc ba ba.

Trang trại Bình Minh cam kết sẽ luôn là một trong những trang trại bán kỳ đà giống ở miền Bắc hàng đầu về chất lượng sản phẩm và giá cả.

Khi đã chọn được địa chỉ bán kỳ đà giống uy tín với giá bán kỳ đà phải chăng thì việc chăm sóc nuôi dưỡng kỳ đà cũng không quá khó khăn. Kỳ đà vừa là nguồn thực phẩm, vừa là nguồn dược liệu quý hiếm, có giá trị kinh tế cao. Vì vậy, việc phát triển nghề nuôi kỳ đà tại hộ gia đình là cần thiết và góp phần mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Xem thêm:

Giá bán kỳ đà giống

Mô hình nuôi kỳ đà thương phẩm

Nguồn: kydagiong.com

HIỆN TRANG TRẠI CỦA CHÚNG TÔI ĐÃ NGƯNG NUÔI KỲ ĐÀ.

XIN CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ QUAN TÂM !