Ngày nay, bên cạnh những loại động vật quen thuộc rất nhiều người đã có một thú vui khác mới mẻ hơn là nuôi kỳ đà kiểng. Để việc nuôi đạt hiệu quả và kỳ sinh trưởng tốt bạn cần chọn một nguồn bán kỳ đà giống kiểng uy tín và chất lượng. Trang trại Bình Minh sẽ giúp bạn lựa chọn mua những giống kỳ đà kiểng chất lượng nhất.

Bán kỳ đà kiểng
Nuôi kỳ đà kiểng là thú vui mới của nhiều người

1. Cách nuôi kỳ đà giống kiểng

Kỳ đà thuộc lớp động vật bò sát, nhìn qua thấy kỳ đà giống như con thằn lằn nhưng to và dài hơn nhiều, có thể dài đến 2,5 – 3m, nặng tới 10kg. Kỳ đà có thể thay đổi màu sắc theo môi trường sống để ngụy trang và săn bắt mồi.

Kỳ đà vốn là loại động vật hoang dã được thuần hóa và mang về nuôi. Chuồng nuôi của kỳ đà có thể là chuồng lưới, chuồng xi măng hoặc bằng bể kính. Tuy nhiên vì kỳ đà khi lớn có thể dài đến 3m nên chỗ nuôi kỳ đà phải đủ rộng để kỳ đà sống và hoạt động một cách thoải mái. Chỗ ở của kỳ đà càng giống với tự nhiên càng tốt, nên có ánh nắng chiếu vào vì kỳ đà rất thích tắm nắng. Có thể trồng cây hoặc đặt cây cảnh để tạo cảnh quan.

Khi chọn giống bạn nên chọn những con to khỏe có kích thước trung bình trở lên. Cách nhận biết kỳ đà đực, kỳ đà cái bằng cách lật ngửa bụng con kỳ đà để quan sát gốc đuôi và lỗ huyệt

Kỳ là loại động vật ăn tạp nhưng thức ăn nuôi sống nó chủ yếu là động vật, từ gà vịt, chim chóc, ếch nhái, tôm cá, cua ốc và các giống côn trùng như cào cào, châu chấu, mối, gián, bướm, ong, nhện, dế và cả sâu bọ… đều là thức ăn nuôi sống loài vật bò sát này. Nên việc kiếm thức ăn cho kỳ đà không phải là khó.

Một ngày bạn nên cho kì đà ăn hai bữa: sáng và tối. Vì kỳ đà hay ăn về đêm nên bữa chính cho kỳ đà ăn là buổi tối, nên cho ăn nhiều hơn so với buổi sáng. Nếu không có thời gian thì bạn có thể cho kỳ đà ăn một bữa duy nhất là bữa tối như cách sinh hoạt bên ngoài của chúng.

Kỳ đà vốn là loại động vật hoang dã nên sức đề kháng khá cao, khi nuôi bạn ít phải lo lắng về việc kỳ đà nhiễm bệnh. Tuy nhiên, kỳ đà cũng thường bị một số bệnh như: chấn thương cơ học, viêm cơ dưới da, táo bón, tiêu chảy,…

2. Bán kỳ đà giống kiểng

Khi chọn mua kỳ đà giống kiểng, bạn nên chọn những trang trại nuôi có uy tín, đã có kinh nghiệm lâu năm và sẵn sàng tư vấn bạn cách nuôi mọi lúc mọi nơi.

bán kỳ đà giống kiểng
Trang trại Bình Minh bán kỳ đà giống kiểng uy tín, chất lượng

Hiện nay, trang trại Bình Minh bán kỳ đà giống kiểng các loại từ nhỏ cho đến lớn. Kỳ đà giống kiểng tại trang trại luôn được chăm sóc chu đáo, sạch sẽ, cho ăn đầy đủ 1 ngày 1 bữa để đảm bảo kỳ đà phát triển khỏe mạnh. Chúng tôi đảm bảo kỳ đà con khi mới nở luôn nhận được điều kiện tốt nhất. Các giống kỳ đà tại trang trại Bình Minh suốt thời gian qua luôn nhận được sự tin tưởng của các khách hàng.

Khi đến với trang trại của chúng tôi ngoài việc được cung cấp các loại kỳ đà giống kiểng chất lượng với mức giá phải chăng, các bạn còn được chuyển giao toàn bộ kỹ thuật về cách nuôi kỳ đà kiểng mới nhất và hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, đội ngũ chuyên viên của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho các bạn về tất cả các thắc mắc trong quá trình chăm sóc ba ba.

Trang trại Bình Minh cam kết sẽ luôn là một trong những trang trại bán kỳ đà giống kiểng hàng đầu về chất lượng sản phẩm và giá cả.

Xem thêm:

Bán kỳ đà giống miền Bắc

Báo giá kỳ đà

Nguồn: kydagiong.com

HIỆN TRANG TRẠI CỦA CHÚNG TÔI ĐÃ NGƯNG NUÔI KỲ ĐÀ.

XIN CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ QUAN TÂM !